Sâm Bố Chính Tuệ Lâm có thêm cửa hàng thứ 4

Đăng 14/10/2019 bởi admin

Sáng 12/10, công ty Tuệ Lâm đã khai trương thêm showroom trưng bày, giới thiệu và quảng bá sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm tại tỉnh Nghệ An.    

Sâm Bố Chính Tuệ Lâm hiện đang được tín nhiệm tại thị trường trong nước và một số nước trên thế giới, và cũng là sản phẩm thương hiệu đặc trưng của người dân Quảng Bình với định hướng mục tiêu sẽ trở thành thực phẩm dinh dưỡng quốc dân.

Sau thành công của các showroom ở Quảng Bình, Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, sự kiện khai trương showroom gian hàng trưng bày thứ tư của Tuệ Lâm tại Nghệ An do Công ty đầu tư và thương mại Ginseng Việt Nam làm Nhà phân phối đã đánh dấu một bước tiến mới của Tuệ Lâm trên thị trường sâm cả nước. 

Các đại biểu cắt băng khánh thành showroom Sâm Bố Chính Tuệ Lâm tại Nghệ An

Ngoài ra, đây là còn là không gian để khách hàng trải nghiệm dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, đồng thời được tư vấn kỹ lương về thông tin và cách dùng của các sản phẩm này.

Tuệ Lâm là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực nông nghiệp tại tỉnh Quảng Bình, chuyên trồng, chăm sóc và sản xuất những nguồn dược liệu quý đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng. Các sản phẩm Sâm Bố Chính của Tuệ Lâm đảm bảo an toàn cho khách hàng đều đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng theo tiêu chuẩn Vietgap, Gacp-Who, được trung tâm kiểm nghiệm quốc tế SGS Thụy Sỹ công nhận có chứa nhiều hoạt chất quý, tốt cho sức khỏe con người như Saponin ngăn ngừa bệnh ung thư, tạo giấc ngủ ngon, Phytosterol giúp điều hòa huyết áp, Omega tươi 3, 6, 9 ngăn ngừa bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp, tốt cho não bộ, thị lực, Glycine làm chậm lão hóa, đẹp da cho phụ nữ trung niên, Histidine điều trị rối loạn chức năng tình dục nam và nữ,….

Khách hàng tham quan và trải nghiệm các sản phẩm sâm tươi , được chế biến từ sâm Bố Chính Tuệ Lâm.

Được biết, Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm được thành lập vào ngày 13/10/2017 với sứ mệnh khôi phục thành công Sản vật tiến Vua – Sâm Bố Chính đã thất truyền hàng trăm năm qua.

Nguồn: congthuong.vn

Bài viết liên quan

  • Thanh niên Phú Điền hợp tác nuôi gà hiệu quả

    Anh Nguyễn Anh Tuấn đang chăm sóc đàn gà hơn 3 tháng tuổi. Ảnh: CTV Gần đây, Xã Đoàn Thuận Điền, huyện Giồng Trôm đã vận động các hộ thanh niên nuôi gà thả vườn ở ấp Phú Điền thành lập tổ hợp tác chăn nuôi gà với 5 thành viên ban đầu đã đem […]

  • Theo Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Than Núi Béo – Nguyễn Tiến Nhương – nhờ việc phối hợp thực hiện tốt phong trào thi đua trong các cấp công đoàn đã góp phần cùng chuyên môn thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, xây dựng công ty ổn định, tăng trưởng […]

  • Xây dựng và phát triển thương hiệu cho trái dừa Bến Tre

    Bến Tre hiện có diện tích trồng dừa trên 72.000ha, chiếm 50% diện tích cả nước, với sản lượng đạt trên 600 triệu trái/năm. Toàn tỉnh có khoảng trên 130 doanh nghiệp ngành dừa. Kim ngạch xuất khẩu các sản phẩm từ dừa năm 2018 đạt trên 200 triệu USD. Các sản phẩm xuất khẩu […]

  • Tập trung khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

    Ông Lâm Văn Tân – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) cho biết, sở đang tập trung thực hiện nhiệm vụ về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST). Dự kiến ra mắt Vườn ươm KNĐMST trong tháng 10-2019. Vườn ươm sẽ được đặt tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi […]