Vietnamobile ra mắt sản phẩm và ứng dụng mới hấp dẫn

Đăng 11/10/2019 bởi admin

Sau thành công ra thị trường Việt Nam với các gói dữ liệu từ năm 2018, Vietnamobile vừa tiếp tục giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm và ứng dụng mới vô cùng hoàn hảo và hấp dẫn đó là: Sim THÁNH HI data không giới hạn; ứng dụng BIMA và dịch vụ thoại VolTE & VoWifi.  

Sim THÁNH HI với data không giới hạn là sản phẩm được chào đón bởi tất cả các đối tượng khách hàng, đặc biệt là thế hệ trẻ. Vietnamobile mong muốn khách hàng sẽ yêu thích và sử dụng dữ liệu với một mức chi phí hợp lý. Giá gói cước chỉ 20.000 VNĐ/tháng, bao gồm các ưu đãi hấp dẫn: Data không giới hạn, miễn phí thoại nội mạng, miễn phí 5 phút gọi ngoại mạng.

Bà Christina Hui, Tổng giám đốc của Vietnamobile được tin tưởng sẽ dẫn dắt Vietnamobile hướng phát triển cuộc sống số đa dạng cho khách hàng.

Còn BIMA là ứng dụng hoàn toàn mới tích hợp hầu hết các nhu cầu của khách hàng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, thương mại điện tử và các chương trình quà tặng dành cho thuê bao Vietnamobile. Ứng dụng hướng tới khách hàng mục tiêu là các thuê bao trả trước, trả sau và cả các khách hàng không sử dụng sim Vietnamobile. Các tính năng hấp dẫn của ứng dụng này bao gồm: “Lắc để nhận quà” diễn ra hàng ngày với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn; kiểm tra tài khoản và gói cước và lịch sử giao dịch; nạp thẻ online , mua các gói cước và dịch vụ giá trị gia tang; lựa chọn các hình thức giải trí đa dạng như âm nhạc, phim ảnh, game, giáo dục … miễn phí hoặc trả phí linh động tùy vào mức độ sử dụng; tích điểm khách hàng thân thiết để đổi hàng ngàn quà tặng hấp dẫn đến từ hơn 100 thương hiệu nổi tiếng; mua Sim, chọn số yêu thích và trở thành khách hàng của Vietnamobile.

Với dịch vụ thoại VoLTE & VoWIFI, Vietnamobile đã kết hợp với thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới Samsung trở thành một trong những nhà mạng đầu tiên cung cấp cả hai dịch vụ thoại VoLTE/VoWifi hoàn toàn miễn phí. VoLTE là chức năng gọi thoại sử dụng 4G giúp cho khách hàng trải nghiệm âm thanh chất lượng cao và trung thực.VoWIFI giúp khách hàng có thể gọi thoại không gián đoạn bằng việc sử dụng Wifi ngay cả khi không có sóng điện thoại. Hiện nay, hai tính năng này đã được tích hợp cho các dòng máy Samsung Galaxy S10, S10+, SE và tất cả các dòng máy mới sau này.

Được bổ nhiệm là Tổng giám đốc của Vietnamobile vào tháng 3/2019, bà Christina Hui, với cương vị “thuyền trưởng mới” được tin tưởng sẽ dẫn dắt Vietnamobile hướng phát triển cuộc sống số đa dạng cho khách hàng của Vietnamobile đúng theo như lời phát biểu của bà “Giờ đây mọi người đều có thể sử dụng data”.

Nguồn: kinhtevn.com.vn

Bài viết liên quan